Saturday, March 22, 2014

பூசணிக்காய் ஜூஸ்

தேவையான பொருட்கள் :

வெள்ளை பூசணி - ஒரு துண்டு
லெமன் ஜூஸ் - 2 ஸ்பூன்
தேன் - 2 ஸ்பூன்
இஞ்சி - சிறிய துண்டு

செய்முறை :

• இஞ்சியை தோல் நீக்கி வைக்கவும்

• வெள்ளை பூசணியை தோல் நீக்கி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வேக வைத்து ஆறியதும் மிக்சியில் போட்டு அதனுடன் இஞ்சி போட்டு நைசாக அரைத்து வடிகட்டவும்.

• இதனுடன் தேன், லெமன் ஜூஸ் சேர்த்து நன்றாக கலந்து குளிர வைத்து பருகவும்.

• நீர் கடுப்பை நீக்கும் பானம் இது.

No comments:

Post a Comment