Thursday, March 20, 2014

வாழைத்தண்டு சூப் - செய்முறை

வாழைத்தண்டு சூப்:
வாழைத்தண்டை சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டி, மிளகு, சீரகம், பூண்டு, சிறிது எலுமிச்சை பழச் சாறும் கலந்து மூடி கொதிக்க வைத்து, உப்பிட்டு முறைப்படி தாளித்துக் கொள்ளவும். இதனை காலை-பகல் உணவிற்கு முன் அருந்தவும். உடல் கனம் குறையும். இரத்த அழுத்தம் கூடுதலானவர்களுக்கு மிகவும் சிறந்த உணவு ஆகும்.


வாழைத்தண்டை இடித்துத் தேவையளவு சாற்றை எடுத்து, மண் சட்டியில் ஊற்றிக் கொள்ளவும். இஞ்சி, பூண்டு இவைகளைத் தட்டிப் பச்சைக் கொத்தமல்லியும் போட்டு மூடி கொதிக்க விட்டு, இறக்கி சிறிது எழுமிச்சம்பழச் சாற்றைக் கலந்து உப்பிட்டு அருந்தி வரலாம். 3 மாதங்களில் உடல் கனம் குறையும்

No comments:

Post a Comment